Xem tất cả 4 kết quả

Against Anemia – Chống thiếu máu

59.000 VNĐ
Thành phần: Táo Mỹ, Carrot Nhật, Củ dền hữu cơ, Thơm sạch. Công dụng chính: * Chống thiếu máu. * Giải độc gan. Tác dụng: Hỗ trợ điều trị ung thư. * Chống đột quỵ và ngăn ngừa các bệnh về tim mạch. Sản phẩm đóng chai và sử dụng trong ngày Nước ép 3F tại Fresh From Farm cam kết ép ra từ rau, củ, quả nguyên chất, chuẩn hữu cơ & tươi ngon từ nông trại!.

Fresh Your Body – Khỏe mỗi ngày

59.000 VNĐ
Chi tiết sản phẩm
Thành phần : Carot Nhật, Thơm sạch & Táo Mỹ. Công dụng chính: * Làm đẹp da. * Hỗ trợ hệ tiêu hóa. * Tăng sức đề kháng. * Hỗ trợ phòng và điều trị một số bệnh ung thư. Sử dụng trong ngày.
Nước ép 3F tại Fresh From Farm cam kết ép ra từ rau, củ, quả nguyên chất, chuẩn hữu cơ & tươi ngon từ nông trại!

Happy Life (nước ép dưa lưới)

59.000 VNĐ
Nước ép dưa lưới Happy Life 3F tại Fresh From Farm cam kết hoàn toàn hữu cơ và nguyên chất. Không pha thêm nước hay bất kỳ phụ phẩm nào khác. (Thể tích:250ml) Nước ép Dưa lưới không chỉ ngon, tươi mát,mà nó còn là một nguồn cung cấp vitamin B6, niacin, vitamin A và folate. Nó cũng chứa hàm lượng vitamin C rất cao. Do đó, một trong những lợi ích chính của Dưa lưới là tăng cường hệ thống miễn dịch và chất chống oxy hóa khác nhau. Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ đã cho rằng quả Dưa lưới có thể giúp ngăn ngừa các loại ung thư khác nhau Có thể giúp giải quyết các vấn đề về tiêu hóa, như táo bón Chúng có chứa lipid myoinositol cao, giúp những người đang khổ sở chứng mất ngủ và các chứng rối loạn thần kinh khác. [caption id="attachment_15162" align="aligncenter" width="600"]Nước ép dưa lưới hữu cơ và nguyên chất 3F Nước ép dưa lưới hữu cơ và nguyên chất 3F[/caption]  

Nước ép bưởi hữu cơ và nguyên chất 3F

59.000 VNĐ
Nước ép bưởi 3F hoàn toàn hữu cơ và nguyên chất. Nước ép dưa lưới 3F tại Fresh From Farm cam kết hoàn toàn hữu cơ và nguyên chất. Không pha thêm nước hay bất kỳ phụ phẩm nào khác. (Thể tích:250ml) Nước ép bưởi được làm từ những tép bưởi nguyên chất. Vì vậy mà nó là thức uống sạch và an toàn cho con người. Nguồn vitamin C phong phú đem đến năng lượng và sức đề kháng cao. Khi uống nhiều lần bạn sẽ thấy cơ thể khỏe mạnh rõ rệt. Với phái đẹp thì thức uống này còn có những tác dụng làm đẹp da và giúp giảm cân nhanh chóng. Không chỉ vậy, nước ép bưởi còn rất nhiều những lợi ích mà bạn sẽ thấy thật bất ngờ.