Xem tất cả 11 kết quả

Chân giò rút xương (0.5kg)

82.500 VNĐ
Thị heo từ trang trại An Mộc Farm, được chăn nuôi theo kiểu truyền thống giống hệt ông bà ta ngày xưa: Heo được cho ăn cám nấu chín từ gạo, bắp, thân chuối, trái chuối, rau lang, rau muống và đặc biệt là trùn quế- nguồn thức ăn vô cùng bổ dưỡng với làm lượng protein, acid amin và vi lượng cao. Thức ăn nấu chín giúp hệ tiêu hoá của heo khoẻ mạnh, tăng sức đề kháng và hấp thu thức ăn tốt hơn. Gà ta được thả ngoài vườn. Bò và dê chăn thả tự do ngoài đồng cỏ rộng lớn. Ngoài ra An Mộc còn tự trồng các loại thảo dược như diệp hạ châu, tỏi, gừng, nghệ… dùng thay cho thuốc kháng sinh để phòng và trị bệnh cho vật nuôi. Vật nuôi được sống trong môi trường hoàn toàn tự nhiên như thuở xa xưa An Mộc là chuỗi khép kín từ trang trại tới bàn ăn với nhà giết mổ lạnh, vận chuyển bằng xe lạnh và trữ lạnh thịt trong suốt quá trình từ khi giết mổ đến khi tới tay người tiêu dùng.

Đùi heo rừng (265 ngàn/kg)

265.000 VNĐ
Đùi heo rừng Giá bán 265 ngàn/kg

Lõi nạc vai bò Mỹ (200g)

95.000 VNĐ
- ĐẶC ĐIỂM: Lõi vai bò Mỹ sản phẩm được lọc và lấy từ phần thịt vai/ thịt cổ của con bò. Đây là sản phẩm ít mỡ, mềm, trong thớ thịt có một đường gân ở giữa. - CHẾ BIẾN: Thịt lõi vai bò Mỹ thích hợp với các món như: Lẩu, bít tết, xào, cuộn nấm, cuộn phomai, nhúng giấm ...vv hoặc theo sở thích của từng thực khách Lõi nạc vai bò Mỹ có giá 475.000đ / kg, đóng gói khoảng 200g

Mỡ Lợn (200g)

13.000 VNĐ

Mỡ Lợn

Mỡ lợn có nhiều chất béo, lượng calo khá cao, chỉ nên ăn một lượng vừa phải.Mỡ rất thích hợp với người bị bệnh chóng mặt, thiếu máu, người già ho khan mà không có đờm, bị bệnh phân khô và suy dinh dưỡng.

Móng heo (400g/gói)

52.000 VNĐ

Móng heo

Rẻ sườn bò Mỹ (420 ngàn 1kg)

420.000 VNĐ

Thịt ba rọi (500g)

95.000 VNĐ
Thịt heo hữu cơ đến từ An Mộc Farm, cam kết
  • Không dùng cấm công nghiệp
  • Không chất kháng sinh
  • Không chất kích thích tăng trưởng
  • Không chất bảo quản

Thịt bò xay (200g/gói)

52.000 VNĐ

Thịt bò xay

Thịt nạc dăm (0.5kg)

80.000 VNĐ
Thị heo từ trang trại An Mộc Farm, được chăn nuôi theo kiểu truyền thống giống hệt ông bà ta ngày xưa: Heo được cho ăn cám nấu chín từ gạo, bắp, thân chuối, trái chuối, rau lang, rau muống và đặc biệt là trùn quế- nguồn thức ăn vô cùng bổ dưỡng với làm lượng protein, acid amin và vi lượng cao. Thức ăn nấu chín giúp hệ tiêu hoá của heo khoẻ mạnh, tăng sức đề kháng và hấp thu thức ăn tốt hơn. Gà ta được thả ngoài vườn. Bò và dê chăn thả tự do ngoài đồng cỏ rộng lớn. Ngoài ra An Mộc còn tự trồng các loại thảo dược như diệp hạ châu, tỏi, gừng, nghệ... dùng thay cho thuốc kháng sinh để phòng và trị bệnh cho vật nuôi. Vật nuôi được sống trong môi trường hoàn toàn tự nhiên như thuở xa xưa An Mộc là chuỗi khép kín từ trang trại tới bàn ăn với nhà giết mổ lạnh, vận chuyển bằng xe lạnh và trữ lạnh thịt trong suốt quá trình từ khi giết mổ đến khi tới tay người tiêu dùng.  

Thịt săn mông/leg flesh (200g/gói)

45.000 VNĐ

Thịt săn mông/leg flesh

Thị heo từ trang trại An Mộc Farm, được chăn nuôi theo kiểu truyền thống giống hệt ông bà ta ngày xưa: Heo được cho ăn cám nấu chín từ gạo, bắp, thân chuối, trái chuối, rau lang, rau muống và đặc biệt là trùn quế- nguồn thức ăn vô cùng bổ dưỡng với làm lượng protein, acid amin và vi lượng cao.  

Xương chân bò (450g/gói)

26.000 VNĐ

Xương chân bò